ABOUT US

Công Ty TNHH Auto Đạt Trần với thương hiệu DTA đang từng bước phát triển bền vững dựa trên phương châm:

“Automotive Total Solutions”- “Giải Pháp Toàn Diện Dành Cho Ô Tô”

Chúng tôi là đơn vị chuyên nâng cấp xế hộp và cung cấp tất cả các giải pháp dành cho ô tô. Với DTA, trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu. Chúng tôi đã và đang liên kết, hợp tác với những thương hiệu có tên tuổi trên thị trường. Tất cả sản phẩm chúng tôi cung cấp đều có xuất xứ, chứng nhận kiểm định và chích sách bảo hành rõ ràng.

DTA chú trọng nâng cấp đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giỏi được đào tạo trực tiếp từ nhà cung cấp. Chúng tôi cam kết, đến với DTA quý khách sẽ an tâm toàn diện vì mua được “SẢN PHẨM THẬT – CHẤT LƯỢNG THẬT cùng với dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

Uy tín và thương hiệu của DTA còn được thể hiện qua việc trở thành:

  • Đại lý độc quyền: thương hiệu đèn LED AZ Stars, chip chân ga Pedalbox, phim đổi màu AX Wraps, dầu nhớt cao cấp Hà Lan Rymax tại Đồng Nai.
  • Địa lý chính hãng của hơn 20 thương hiệu như: Aozoom, TEIN, 3M Autofilm, 3M Autocare, Ceramax, Gotech, Elliview, Focal, Hamer, Vietcar, DrArtex, Hitta, TJM, ARB, Offroad Animal, Cantech, iKamper, Black Rhino, Fuel, BRD, Airmax, XEX, Vietmap.
  • Cung cấp gói giải pháp dịch vụ sau bán hàng trọn gói.

DTA – cung cấp “Giải Pháp Toàn Diện Dành Cho Ô Tô” với nhiều mặt hàng “ĐỘ XE”, trang trí xe trên thị trường hiện nay như: đồ chơi bán tải, off-road, nâng cấp âm thanh toàn diện, triệt tiêu dao động khung gầm, wrap, các gói detailing, …

Chúng tôi đã dành một khoảng thời gian dài để lựa chọn đối tác, sản phẩm thật sự tin cậy và chất lượng. Với mục tiêu “đồng hành cùng khách hàng”, chúng tôi sẽ luôn bên cạnh, đồng hành, hỗ trợ bạn mỗi khi cần sự trợ giúp về sản phẩm với gói giải pháp toàn diện.

Hãy để DTA giúp bạn lựa chọn những sản phẩm chất lượng, uy tín nhằm giúp bảo vệ chiếc xe của bạn hoàn hảo hơn. DTA cũng rất vinh hạnh được đồng hành, góp phần vào sự thành công cũng như thịnh vượng của quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn và hợp tác.

OUR STORY

Xuất thân từ ngành nghề kinh doanh ô tô từ năm 1995. Đạt Trần Auto là công ty con của Tập đoàn ô tô Tấn Phát, với hệ thống đại lý ô tô như: Đồng Nai Ford, Suối Tiên Ford, Isuzu Tấn Phát, MG Đồng Nai.

Tại đây, chúng tôi đã chứng kiến rất nhiều trường hợp khách hàng mua xe tại đại lý và đem đến những garage để trang bị những món “ĐỒ CHƠI XE HƠI” kém chất lượng, không có nguồn gốc rõ ràng, và “BẢO HÀNH MIỆNG” sau đó quay trở lại đại lý để sửa chữa.

Năm 2020, chúng tôi đã cho ra đời một “Giải Pháp Toàn Diện Dành Cho Ô Tô” đó là DTA – Trung tâm cung cấp nhiều mặt hàng “ĐỘ XE”, trang trí xe trên thị trường hiện nay như: đồ chơi bán tải, off-road, camping, Việt hóa, nâng cấp âm thanh toàn diện, triệt tiêu dao động khung gầm, wrap, các gói detailing, …

Chúng tôi đã dành một khoảng thời gian dài để lựa chọn đối tác, sản phẩm thật sự tin cậy và chất lượng. Với mục tiêu “đồng hành cùng khách hàng”, DTA sẽ luôn bên cạnh, đồng hành, hỗ trợ bạn mỗi khi cần sự trợ giúp về sản phẩm với gói giải pháp toàn diện.

Hãy để DTA Five88 giúp bạn lựa chọn những sản phẩm chất lượng, uy tín nhằm giúp bảo vệ chiếc xe của bạn hoàn hảo hơn.

 

THƯƠNG HIỆU